SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA GIÀN GIÁO VÀ XE NÂNG NGƯỜI

Có rất nhiều khách hàng phàn nàn rằng giá thuê xe nâng người đắt hơn so với giáo nên hôm nay xe nâng người Lâm Tùng xin phép được làm phép so sánh giá trị của xe nâng người và giàn giáo mang lại

GIÁO XE NÂNG NGƯỜI
Giá cảNếu so sánh giá thuê giàn giáo thì sẽ rẻ hơn nhất nhiều so với thuê xe nâng. Tuy nhiên, nếu cộng thêm chi phí nhân công đi kèm như chi phí nhân công tháo lắp thì sử dụng giàn giáo không hề rẻ. Giá thuê xe 6m sàn rơi vào khoảng 6-7 triệu/ 1 tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ không mất thêm các chi phí nhân công tháo dỡ.
Năng suất công việcNăng suất công việc không cao, cần nhiều nhân công hơn.Theo một thí nghiệm thực tế giữa việc thi công bằng giáo và bằng xe nâng người thì sử dụng thi công bằng xe nâng người hiệu quả hơn 50% so với dùng giáo
Độ linh hoạtDàn giáo được mắc cố định nên chỉ làm được ở một độ cao. Muốn làm ở một độ cao hơn hoặc vị trí khác thì sẽ phải dừng công việc để tháo dáo mắc thêm hoặc di chuyển ra vị trí khác.  Rất linh hoạt với các chế độ nâng hạ hoặc quay cần với vào vị trí thi công ( đối với xe boom). Vì vậy bạn chỉ cần đứng trên sàn để điều khiển xe nâng người di chuyển đến vị trí thi công trong “nháy mắt”
Khả năng thi côngKhả năng thi công chỉ giới hạn ở những vị trí thi công không có vật cản. Có khả năng thi công ở những vị trí có vật cản cần với vào. Đối với những vị trí như vậy có thể dùng loại xe boom.
Độ an toànChắc chắn độ an toàn của giáo sẽ không bằng xe nâng người. Chỉ cần 1 sơ suất nhỏ cũng đã  gây ra rất nhiều vụ tai nạn giàn giáo đang tiếcĐộ an toàn của xe nâng người là cực kỳ cao. Trên xe được gắn các thiết bị cảnh báo an toàn nên bạn hoàn toàn an tâm khi làm việc trên một chiếc xe nâng người. 
Độ chuyên nghiệpKhi có sự ra đời của các loại máy móc xây dựng thì giàn giáo đã trở thành 1 loại thiết bị truyền thống và không được đánh giá cao bởi chủ đầu tư. Đặc biệt là ở những công trường lớn, công trường nước ngoài.Bạn có thể thấy hiện nay 100% các công trường nước ngoài yêu cầu dùng xe nâng người. Chính vì vậy, ta có thể hiểu được xe nâng người chính là 1 trong các tiêu chí thể hiện sự chuyên nghiệp của các đơn vị thi công xây dựng.

 

 

 

Đây là video thí nghiệm so sánh thực tế khi thi công bằng giáo và thi công bằng xe nâng người bạn có thể tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với địa chỉ:

☎️𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗36.𝟐8𝟑.𝟓𝟓𝟗

🌎 Website: https://www.lamtung.vn/

📡 Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

📧 Email: lamtungvn09@gmail.com

📺 Youtube: https://www.youtube.com/c/VlogXeNângLâmTùng

🏫Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

🏫 VP Giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *