XU HƯỚNG SỬ DỤNG XE NÂNG NGƯỜI TRONG TƯƠNG LAI

Xe nâng người đã có từ những năm 1950 ở các nước châu Âu. Tuy nhiên, ở nước ta thì xe nâng mới thật sự phổ biến khoảng 5 năm trở lại đây. Vậy tại sao loại thiết bị này bây giờ mới phổ biến và xu hướng phát triển ngành xe nâng người trong tương lai sẽ thế nào?

TẠI SAO TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY MỚI PHỔ BIẾN CÁC LOẠI XE NÂNG NGƯỜI

Xe nâng người xuất hiện ở Việt Nam cũng một thời gian dài nhưng nó thực sự trở lên phổ biến là khoảng 5-7 năm trở lại đây. 

Nguyên nhân đầu tiên có thể nói đến là do Việt Nam đến nay chưa có hàng sản xuất xe nâng người nào mà xe nâng chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài ( Chủ yếu là châu âu, Mỹ.. và Trung Quốc những năm gần đây.) Giá xe nhập về mới thường rơi vào vài trăm – vài tỉ 1 xe. Chính vì vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể đầu tư mua về.

>>Xem thêm: 

So sánh lợi ích giữa giàn giáo và xe nâng người

Những quan niệm sai lầm về xe nâng người cũ

Nguyên nhân thứ 2 là do Trước đây, khi mới có mặt tại Việt Nam, giá thuê/ mua xe nâng người thường cao gấp 2 lần so với hiện tại. Tuy nhiên, với sự bùng phát mạnh các đơn vị chuyên phân phối xe nâng người đã khiến giá thuê/mua rẻ đi rất nhiều. Tạo điều kiện cho các chủ thầu tiếp cận với loại xe nâng người trong thi công làm việc trên cao.

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGÀNH PHÂN PHỐI XE NÂNG NGƯỜI.

Với sự phát triển của KHKT như hiện nay cùng với sự đầu tư ồ ạt vốn đầu tư nước ngoài mà yêu cầu an toàn lao động trong các công trường sẽ ngày một khắt khe hơn. Từ đó những phương pháp thủ công như dàn giáo, thang leo sẽ không còn phù hợp và không đủ đáp ứng để làm việc tại các công trường nên bắt buộc phải dùng xe nâng người. Chính vì vậy, ngành bán và cho thuê xe nâng người sẽ còn phát triển hơn trong tương lại. 

Xe Nâng Người Lâm Tùng hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng người. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 

==========================

☎️0936293559

Website: https://www.lamtung.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

Email: lamtungvn09@gmail.com ? Youtube: https://www.youtube.com/c/VlogXeNângLâmTùng

Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên. ? VP Giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *