CẢNH GIÁC NHỮNG ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ.

Với sự phổ biến của xe nâng người trong các công trình xây dựng thì hiện nay có rất nhiều hãng cho thuê  xe nâng người giá rẻ đã thi nhau “mọc lên như nấm” khiến khách hàng như rơi vào ma trận không biết đâu mới là đơn vị cho thuê uy tín.

Vài ba năm trở lại đây, hàng loạt những cái tên mới trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người xuất hiện, làm lũng đoạn thị trường bằng các biện pháp phá giá khiến các đơn vị làm ăn chân chính lâu năm gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề đang quan tâm hơn là liệu những đơn vị cho thuê xe nâng giá rẻ như vậy có đảm bảo chất lượng để thi công an toàn trên cao hay không?

Lũng đoạn thị trường bằng việc phá giá.

Một khó khăn của những đơn vị đi sau đó là việc chưa có nhiều tiếng tăm, uy tín trên thị trường. Chính vì vậy, một cách dành giật thị trường nhanh và đơn giản nhất của một số đơn vị chộp giật là phá giá thị trường, bán cho thuê với giá rất rẻ. Thậm chí là giá nào cũng cho thuê. Đây là một chiếc lược kinh doanh đánh vào lòng tham rẻ của con người. Tuy nhiên, liệu chiến lược này có thật sự là mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng không? hay cũng chỉ là “tiền mất tật mang” bởi những sản phẩm kém chất lượng. 

>>Xem thêm:

Lỗi sử dụng xe nâng người và những tác hại 

Các thương hiệu xe nâng người Trung Quốc phổ biến

Cam kết một đằng cung cấp dịch vụ một nẻo

Việc xe đi công trường gặp sự cố hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của một đơn vị uy tín sẽ được khẳng định ở việc cung cấp cho khách hàng một chiếc xe đời cao, có thương hiệu thay vì là một chiếc xe đời quá cũ nay hỏng mai hỏng. Hơn nữa, thái độ tiếp nhận cuộc gọi dịch vụ khi xe hỏng cũng là điều cần xem xét. Có rất nhiều khách hàng đã phải bỏ dở hợp đồng thuê xe của một bên kém chất lượng để tìm một đơn vị khác tốt hơn do xe đã hay lỗi mà thời gian xử lý dịch vụ còn quá chậm. Có Xe thậm chí để đến 2 ngày không có người qua kiểm tra, sửa chữa. Dẫn đến việc chậm tiến độ công trình, Chi phí nhân công bị lãng phí. 

Thuê xe nâng người giá rẻ liệu có rẻ?

Uy tín doanh nghiệp bị ảnh hưởng do những đánh giá từ phía an toàn về thiết bị thi công 

Chậm tiến độ công trình do xe hỏng?

Lãng phí nhân công do phải ngồi chờ sửa xe

Xe không đủ điều kiện để làm việc trong công trình nên bị bên an toàn cho xe ra, Mọi chi phí phát sinh phải tự chịu?

Xe kém chất lượng gây mất an toàn trong thi công.

Vậy thuê xe giá rẻ liệu có rẻ nếu xảy ra những tình trạng trên? Đây chính là những lý do mà chúng ta cần cảnh giác với những đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *