ỨNG DỤNG XE NÂNG NGƯỜI TRONG NGÀNH SƠN BẢ

Từ lâu xe nâng người thi công sơn đã được ứng dụng bởi những lợi ích của chúng trong việc giảm thiểu những vụ tai nạn đáng tiếc trong quá trình thi công.

Ngành sơn bả được xem là một ngành tiềm ẩn nhiều sự nguy hiểm. Nhiều người còn gọi đó là “ Những cái chết biết trước”. Không chỉ độc hại bởi bột sơn mà người thi công còn phải thường xuyên làm việc ở độ cao “chóng mặt”. Trước đây, khi xe nâng người chưa phổ biến thì mọi người chủ yếu là dùng giáo, thang thậm chí là đu dây với những công trình quá cao. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì những người công nhân làm sơn bả đã khắc phục được phần lớn khó khăn của nghề này.

xe nâng người thi công sơnxe nâng người thi công sơn 1

XE NÂNG NGƯỜI MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH GÌ.

Những lợi ích khi sử dụng xe nâng người mang đến những lợi ích sau:

Thi công an toàn hơn

So với việc treo lơ lửng trên những sợi dây thì việc dùng xe nâng người thi công sơn an toàn hơn rất nhiều. Xe được cấu tạo bởi hệ thống khung nâng hạ hắc chắn và hỗ trợ bởi hệ thống điều khiển thông minh. Người làm việc chỉ cần đứng trên sàn thao tác, điều khiến xe đến vị trí cần thi công mà không cần leo trèo hay treo lơ lửng giữa các bức tường không một điểm bám víu.

Thi công nhanh hơn.

Nếu làm bằng giáo, người công nhân sẽ phải mất thời gian lắp giáo phù hợp với độ cao cần làm, xuống đẩy giáo đến vị trí mới cần thi công. So về thời gian và nhân công chắc chắn mất thời gian hơn so với sử dụng thiết bị hỗ trợ tự động như xe nâng người.

Chuyên nghiệp hơn trong mắt chủ đầu tư.

Hiện tại các công trường  (Đặc biệt là các công trường có chủ đầu tư nước ngoài) có yêu cầu khắt khe về an toàn lao động. Vì vậy việc dùng xe nâng người thi công sơn bả thay thế các phương pháp truyền thống trước đây thì chắc chắn sẽ được chủ đầu tư đánh giá cao năng lực thi công. Từ đó, tăng thêm uy tín, niềm tin và thương hiệu cho doanh nghiệp.

xe thi công sơn chuyên nghiệp

BẤT CẬP KHI SỬ DỤNG XE NÂNG NGƯỜI THI CÔNG SƠN

Nếu chỉ nêu những lợi ích của xe nâng người trong thi công sơn bả mà không nêu những bất cập thì sẽ là sự thiếu sót. Bất kể thiết bị nào cũng sẽ đều có những lợi ích và bất cập. Đối với ngành này thì khi sử dụng sẽ gặp phải một số bất cập sau.

Độ cao lớn nhất có thể thi công được cao nhất là khoảng 60m trở lại. Do chiều cao tối đa hiện nay xe nâng người có thể nâng lên là khoảng 58M và ở Việt Nam những đơn vị có xe này rất hiếm nếu không muốn nói là không có. Vì vậy, những tòa nhà cao hơn độ cao 60 thì sẽ phải cân đối sử dụng phương pháp thi công khác đảm bảo an toán.

Không gian vị trí thi công. Những xe nhỏ làm ở độ cao thấp sẽ không bàn nhưng những vị trí cao lên vài chục met thì cần có không gian đủ rộng để xe có thể đi vào. Ngoài ra, nền cũng đủ vững chắc vì xe càng to càng nặng. Vì vậy, những căn nhà trong khu hẻm phố nhỏ thường sẽ k thể dùng xe nâng người để thi công sơn bả.

Có rủi ro về tài chính. Nếu nhầm lẫn, hay sai sót có thể dẫn đến mất tiền oan. Để tiết kiệm chi phí khi thuê xe thì bạn cần phải khảo sát vị trí thi công để có thể thuê được những chiếc xe không quá cao tránh lãng phí chi phí thuê hay không đủ chiều cao để thi công. Trong trường hợp xe không đủ chiều cao với đến vị trí thi công thì có thể bạn sẽ phải đổi xe và mất chi phí vận chuyển. Thêm nữa, đối với những ngày mưa không làm được bạn sẽ vẫn phải chịu chi phí thuê xe cho ngày đó. hoặc phải cung cấp đủ chứng cớ chứng minh điều kiện ngoại cảnh không thể làm. Việc trừ hay không sẽ phụ thuộc đơn vị cho thuê xe.

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ XE NÂNG NGƯỜI DÙNG TRONG SƠN BẢ THI CÔNG.

Do xuất hiện ở Việt Nam cũng chưa phải là lâu và chưa hoàn toàn thay thế được thói quen dùng giáo hay các phương pháp truyền thống nên vẫn còn rất nhiều những băn khoăn xung quanh việc sử dụng xe nâng người. Dưới đây là một số thắc mắc của người dùng khi mới tiếp cận với xe nâng người.

Giá thuê xe nâng người có đắt hơn dùng giáo hay đu dây không?

Đây là điều quan tâm nhất của khách hàng và cũng là lẽ tất nhiên khi làm kinh doanh ai cũng phải quan tâm đến chi phí bỏ ra. Vì nó liên quan đến lợi nhuận. Giá thuê xe nâng người giao động từ 200.000 trở lên tùy thuộc vào số ngày thuê hay độ cao thi công. Nếu nhìn như vậy rất nhiều người sẽ kết luận luôn là đắt hơn nhiều so với dùng giao hay thuê người đu dây. Tuy nhiên, nếu cộng tất cả các chi phí liên quan và thời gian thi công thì sẽ dễ dàng nhận thấy dùng xe nâng người sẽ không cao hơn các phương pháp truyền thống kia. Thêm nữa khi dùng xe nâng người bạn sẽ có những lợi ích như kể trên.

Có nhiều địa điểm sơn vướng các ngóc ngách. Vậy xe nâng người có thể linh hoạt làm được không.

Xe nâng người có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế phù hợp với công trường. Nếu bạn dùng xe để sơn chống cháy trong các nhà xưởng thì có thể dùng các loại xe nâng người dạng cắt kéo. Nếu cần sơn bên ngoài thì có thể dùng đến xe nâng dạng cần vươn. Nếu vị trí thi công vướng vào các ngóc ngách thì có thể dùng các loại xe nâng dạng z boom, cần nâng có các khớp gấp giúp chúng ta có thể dễ dàng len lỏi vào các ngóc ngách.

Giá thuê xe nâng người dùng để thi công sơn.

Giá thuê xe nâng người dùng để thi công sơn sẽ phụ thuộc vào độ cao, thời gian thuê xe. Đặc biệt, so với các lĩnh vực khác thì phí thuê sẽ đắt hơn khoảng 1-2 triệu bởi khi thi công sơn, rất dễ làm dây bẩn sơn lên xe. Chi phí thêm này chính là chi phí vệ sinh xe sau khi dùng.

ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI THI CÔNG SƠN BẢ UY TÍN 

Nếu bạn lo lắng chưa biết thuê xe nâng người để thi công sơn bản nói riêng và làm việc trên cao nói chung thì hãy để Xe Nâng Lâm Tùng giúp bạn giải quyết những lắng lo ban đầu.

xe nâng ngươi uy tin

+ Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

+ Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn.

+ Thiết bị hiện đại đa dạng, đáp ứng được các yêu cầu về an toàn và độ cao thi công

+ Có những giải pháp bảo vệ xe để giảm tối đa chi phí vệ sinh giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hãy để Lâm Tùng đồng hành mang đến sự bình an và thịnh vượng cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng xe nâng người trong lĩnh vực thi công sơn bả. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ: 0936.283.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *