NHỮNG THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU KHI LAO ĐỘNG TRÊN CAO

Làm việc trên cao tiềm ẩn rất nhiều những nguy hiểm. Chính vì vậy, ngoài việc sử dụng thiết bị xe nâng người thì bạn cũng cần sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động. Dưới đây là danh sách các thiết bị bảo hộ không thể thiếu khi lao động trên cao. 

NHỮNG THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU KHI LÀM VIỆC TRÊN CAO

Dây đai an toàn.

 Đây là thiết bị bảo hộ không thể thiếu khi làm việc trên cao phòng trừ trường hợp không may xảy ra sự cố ngã từ trên cao xuống. Đồng thời, dây đai an toàn cũng đem lại cảm giác an tâm cho người lao động. Từ đó, việc triển khai công việc sẽ được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Giày Bảo Hộ.

Giày bảo hộ lao động là thiết bị bảo hộ thiết yếu tại các công trường xây dựng. Giày bảo hộ giúp người lao động tránh được các vật nhọn đâm vào chân. Giày bảo hộ cũng giúp bước chân di chuyển được chắc chắn, vững chãi hơn. Điều này rất quan trọng khi làm việc trên cao.

Mũ bảo hộ.

Giống như giày bảo hộ, mũ bảo hộ cũng là thiết bị bắt buộc phải sử dụng trong công trường. Trong quá trình làm việc trên cao, người lao động có thể va chạm vào những vật cản phía trên. Việc đội mũ bảo hộ lao động sẽ giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương đầu.

Kính bảo vệ mắt.

Những công nhân phải vận hành xe nâng bên ngoài trời thường sẽ chịu ảnh hưởng nhiều của ánh sáng cường độ mạnh. Mang kính bảo vệ mắt không chỉ giúp mắt được nhìn rõ hơn mà còn tránh được các nguy cơ bụi vào mắt gây nguy hiểm trong lúc làm việc trên cao.

>>Xem thêm:

Ứng dụng xe nâng người trong thi công kết cấu thép

Hướng dẫn vận hành xe nâng người cắt kéo an toàn

Ứng dụng xe nâng người trong ngành sơn bả

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ LÀM VIỆC TRÊN CAO.

 Một số lưu ý khi sử dụng các thiết bị làm việc trên cao.

  • Luôn luôn sử dụng các thiết bị tốt, không tham rẻ. Đặc biệt là là thiết bị xe nâng người. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán và cho thuê xe nâng người giá rẻ. Tuy nhiên, những thiết bị này hoàn toàn không đủ an toàn để giúp bạn thực hiện những công việc trên cao. Nếu bạn chưa biết cần thuê xe nâng của đơn vị nào thì có thể thử trải nghiệm dịch vụ của Xe nâng Người Lâm Tùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán và cho thuê các loại xe nâng người cùng chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ nhanh thì chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng
  • Khi chọn các thiết bị bảo hộ cần chọn loại dày dặn, chất lượng tốt, không chạy theo giá rẻ hay thời trang mà quên đi mục tiêu chính là đảm bảo an toàn cho người lao động..

Để tìm hiểu thêm thông tin về các giải pháp làm việc trên cao an toàn, hiệu quả, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936.283.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.