ỨNG DỤNG XE NÂNG NGƯỜI THI CÔNG KẾT CẤU THÉP

Kết cấu thép được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng bởi tiến độ lắp ghép nhanh hơn gấp nhiều lần so với xây bằng gạch truyền thống như trước đây. Xe Nâng Người  thi công kết cấu thép là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu giúp quá trình thi công được hiệu quả và an toàn.

cho thuê xe nâng người

ỨNG DỤNG XE NÂNG NGƯỜI THI CÔNG KẾT CẤU THÉP.

Với đặc trưng công việc là phải lắp ghép kỹ thuật trên cao, xe nâng người đã trở thành một thiết bị hộ trợ đắc lực cho người công nhân. Việc sử dụng xe nâng người giúp:

Thi công nhanh chóng

Việc di chuyển dưới các mái nhà thép sẽ trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. nếu dùng giáo sẽ rất bất tiện bởi đặc trưng của việc lắp dựng này là di chuyển nhiều. Nếu mỗi lúc cần di chuyển phải xuống di chuyển giáo thì rất mất thời gian. Từ đó hiệu quả công việc k cao.

An toàn trong thi công

Về độ an toàn của xe nâng người so với thang và giáo thì có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều. Với hệ thống cảnh báo nghiêng, hệ thống an toàn sẽ hạn chế tối đa những rủi ro cho người lao động.

NHỮNG LOẠI XE NÂNG NGƯỜI THI CÔNG KẾT CẤU THÉP.

Xe Nâng người cắt kéo

Khi xây dựng, những vị trí nằm dưới mái củ nhà thép thường sẽ phải sử dụng các loại xe cắt kéo ( hay còn được gọi là xe lên thẳng) để thi công.

Xe Nâng Boom Lift

Đối với các vị thi công lắp ghép cần phải vương vào như về dìa ngoài hoặc vướng chướng ngại vật thì sẽ cần sử dụng đến các loại xe boom lift..

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN XE NÂNG NGƯỜI ĐỂ THI CÔNG LẮP DỰNG KẾT CẤU.

Giai đoạn lắp dựng kết cấu thường là giai đoạn đầu nên có nhiều công trình nền chưa nhẵn phẳng. Vì vậy, cần lựa chọn xe nâng phù hợp với nền. Với nền chưa san phẳng thì khó có thể sử dụng xe nâng người hoặc phải sử dụng loại xe nâng người địa hình có khả năng di chuyển trên những mặt nền không bằng phẳng.

Đối với nền đá bây, mặt nền đã phẳng hơn thì có thể dùng các loại xe chạy dầu hoặc xe boom lift.

Đối với những loại nền đã đổ bê tông thì có thể dùng các loại xe điện.

Chỉ chọn những loại xe nâng người đảm bảo chất lượng và vận hành thành thạo. Giai đoạn đầu lắp dựng, thường kết cấu sẽ chưa được chắc chắn nên dễ bị biến dạng khi có ngoại lực tác động. Nếu dùng xe không chất lượng hoặc chưa vận hành thạo khi làm việc dễ dẫn đến nguy cơ lật, đổ xe vừa gây nguy hiểm cho công nhân vừa gây tác động lực lên hệ thống kết cấu dẫn đến móp méo thậm chí đổ.

>>Xem thêm: 

Hướng dẫn vận hành xe nâng người cắt kéo an toàn

Ứng dụng xe nâng người trong ngành sơn bả

ĐƠN VỊ CUNG CẤP XE NÂNG NGƯỜI THI CÔNG KẾT CẤU THÉP

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê xe nâng người. Trong đó, có không ít đơn vị vì chạy theo lợi nhuận mà nhập những loại xe kém chất lượng về để kinh doanh. Vì vậy khách hàng rất khó để tìm ra đâu là địa chỉ uy tín. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng người, Xe Nâng Lâm Tùng đã trở thành nhà cung cấp xe nâng người chất lượng cho rất nhiều nhà thầu xây dựng. 

  • Cam kết chất lượng xe nhập khẩu Mỹ, đáp ứng yêu cầu về an toàn thi công
  • Nhân viên tư vấn: Nhân viên nhiệt tình giúp bạn chọn được xe nâng thi công phù hợp độ cao mà tiết kiệm chi phí.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn giúp đảm bảo xe luôn hoạt động tôt trong quá trình thi công.

Trên đây là những thông tin liên qua đến những ứng dụng và lưu ý khi sử dụng xe nâng người để thi công kết cấu. Hãy để Lâm Tùng đồng hành cùng bạn trên mọi công trình. Mọi thông tin liên hệ theo SĐT: 0936.283.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *