SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BOOM LIFT KHỚP NỐI VÀ ỐNG LỒNG

Xe nâng người được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, trên các công trường và các cơ sở trên khắp thế giới. Đặc biệt, xe nâng người Boom Lift là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng mà bạn cần nâng người lao động, công cụ và vật liệu ở độ cao mở rộng để hoàn thành công việc.

Hai loại xe nâng người boom lift đang thống trị thị trường ngày nay: khớp nối và ống lồng. Việc lựa chọn xe nâng người phù hợp cho dự án của bạn sẽ giúp công việc được nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho chủ thầu công trình.

xe nâng người boom lift

Xe nâng người boom lift dạng khớp nối

Cần nối là các bệ làm việc trên không với nhiều đoạn cần có bản lề – hoặc “khớp nối” – cho phép người vận hành tiếp cận các khu vực làm việc qua các chướng ngại vật và rào cản. Còn được gọi là “cần thăng bằng” hoặc “cần nâng lên”, những sản phẩm đa năng này hoàn hảo cho những khu vực chật hẹp và khó tiếp cận.

Tại sao lại chọn xe nâng người boom lift có khớp nối?

Bạn cần tiếp cận trong các khu vực làm việc hẹp. Các loại xe nâng cần gập nhỏ gọn là lý tưởng cho những không gian chật hẹp, tắc nghẽn nhất. Ví dụ: thang máy Genie® 62-ft khớp nối Z ™ -boom không có trục quay, có nghĩa là đầu xa của bàn xoay không mở rộng ra ngoài mép của khung dẫn động khi chúng được quay.

xe nâng người boom lift ống lồng

Bạn cần phải vượt qua chướng ngại vật. Cần có khớp nối ít tiếp cận theo chiều ngang hơn so với cần thẳng, nhưng chúng cung cấp tính linh hoạt cao hơn để vươn lên, ra ngoài để tiếp cận các khu vực làm việc.

Bạn đang làm việc trong nhà. Các mẫu xe công nghiệp sử dụng năng lượng điện một chiều hoặc nhiên liệu đốt sạch (LPG) và có lốp không nhãn mác để sử dụng trong nhà.

Bạn cần phải đi trên địa hình gồ ghề. Các loại xe địa hình được thiết kế cho các địa điểm xây dựng gồ ghề, không được cải tạo. Các tính năng bao gồm động cơ xăng / LPG hoặc diesel, lốp vấu, trục dao động chủ động (để tăng cường độ bám đường) và hệ dẫn động bốn bánh.

Bạn cần có thêm phạm vi tiếp cận từ sàn xe. Hầu hết các thang máy Genie® Z ™ đều cung cấp phần mở rộng cần nâng, được gọi là “cần nâng jib”, giữa phần cuối của cần chính. Xe nâng boom cần Jib bổ sung một điểm khớp nối khác để nền tảng di chuyển lên và xuống, và trên một số mô hình, song song với nhau.

>>Xem thêm: 

So sánh xe nâng người cắt kéo và boomlift

3 Dòng xe nâng người sửa chữa điện hiệu quả

Xe nâng người Boom Lift ống lồng

Xe Boom Lift ống lồng là bệ làm việc trên không với các phần cần kéo dài theo kiểu ống lồng. Chúng cũng thường được gọi là Boom lift cần thẳng vì hình dáng thẳng của chúng. Boom Lift ống lồng mang lại khả năng tiếp cận theo phương ngang lớn hơn bất kỳ loại bệ đỡ trên không nào khác – lý tưởng cho các khu vực bị hạn chế tiếp cận trong các ứng dụng xây dựng, công nghiệp, giải trí, xây dựng đường, cầu, sơn và kiểm tra.

Tại sao chọn xe nâng người boom lift ống lồng

Bạn cần sự kết hợp tối đa giữa chiều cao và khả năng tiếp cận. Ví dụ, Genie® telescopic S ™ -booms rất lý tưởng để tiếp cận công việc từ xa – nơi địa hình hoặc chướng ngại vật cản trở việc tiếp cận gần. Khả năng tiếp cận thường quan trọng như chiều cao làm việc trên các mô hình này.

Bạn có một nơi làm việc gồ ghề, không được cải tiến. Cần có ống lồng với hệ dẫn động bốn bánh và trục dao động chủ động được thiết kế cho khả năng địa hình và khả năng bám đường tối đa.

Bạn muốn tối đa hóa năng suất của mình. Các cần này được thiết kế để đưa vào vị trí làm việc một cách nhanh chóng.

Trên đây là so sánh sự khác nhau giữa cần có khớp nối và boom ống lồng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với hotline 0902.293.559

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.